SEO TOP là gì? Lợi ích của SEO với marketing và bán hàng online?

Khi bạn sở hữu một website, điều đầu tiên bạn nghĩ đến luôn là: “Làm thế nào để khách hàng biết đến, truy cập website và mua các sản phẩm, dịch vụ của bạn?” Có nhiều phương pháp marketing để thu hút khách hàng vào website và SEO top từ khóa là phương pháp tốt nhất.

SEO top từ khóa hiểu đơn giản là tối ưu để website thân thiện với Google. Ví dụ như: Tối ưu nội dung bài viết, tối ưu hiển thị trên mọi loại màn hình, tối ưu tốc độ tải trang… Giúp website của bạn được Google đánh giá tốt và được ưu tiên hiển thị trên trang 1 của Google mỗi khi khách hàng gõ một từ khóa nào đó.

Tác dụng của seo top từ khóa với kinh doanh online ?

Khác với Google Adwords hiển thị bằng việc trả phí đấu giá từ khóa. SEO top gia tăng lượng khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên. Website được tối ưu tốt hơn, tiết kiệm chi phí marketing, thúc đẩy thương hiệu 24/7.

Tăng lượng khách hàng tiềm năng

SEO top sẽ giúp cho tất cả các từ khóa mong muốn được hiển thị. Đặc biệt các từ khóa dài mang lại lượng khách hàng có nhu cầu thật. Khách hàng sẽ trở thành độc giả của bạn nếu nội dung web được xây dựng tốt. Lượng người theo dõi bài viết tăng lên đồng nghĩa với việc khách hàng tiềm năng sẽ gia tăng nhanh chóng.

Website được tối ưu tốt hơn

SEO TOP là tập hợp của các phương pháp tối ưu web từ code cho đến nội dung. Do đó, chất lượng website sẽ được nâng lên, trải nghiệm người dùng sẽ tốt hơn như tốc độ load trang nhanh hơn, thao tác nhanh chóng dễ dàng. Hạn chế được việc mất khách hàng do đợi load trang lâu dẫn đến họ thoát khỏi trang web.

SEO top từ khóa giúp tiết kiệm chi phí marketing

Xét về lợi ích kinh doanh lâu dài, SEO top sẽ tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể. Có thể lấy một ví dụ như trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Chi phí cho Google Adwords khoảng 30 – 500 triệu/tháng, Facebook Ads 30 triệu – 1 tỷ/tháng. Nghĩa là bạn sẽ mất rất nhiều ngân sách marketing cho 2 hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên với SEO top, chi phí 1 năm chỉ rơi vào khoảng 60 – 300 triệu. Nghĩa là chi phí rất nhỏ so với quảng cáo trả phí để có được các thứ hạng cao trên Google.

Phát triển thương hiệu trên Internet.

SEO top giúp đẩy nhiều từ khóa lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm Google, thường là vị trí từ 1-5, do đó tiếp cận được nhiều người đang tìm kiếm các chủ đề liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm và thương hiệu của bạn. Do đó, thương hiệu của bạn càng được biết đến nhiều hơn, các bài PR hiển thị trên TOP tìm kiếm sẽ khẳng định thương hiệu của bạn.

Chúng tôi thống kê được rằng SEO top nhận được nhiều click hơn 90% so với Google Adwords. Nghĩa là khách hàng tin tưởng vào website có vị trí tự nhiên hơn là các vị trí được đấu giá.

Quy trình làm seo từ khóa tại Việt Hoàng Media

seo top 10 google

Quy trình SEO TOP từ khóa

Tại sao chọn dịch vụ SEO TOP tại Việt Hoàng Media?

  1. Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu lại cấu trúc website chuẩn SEO. “Hoàn toàn Miễn Phí“.
  2. Bằng kinh nghiệm marketing lâu năm, chúng tôi trú trọng đến hiệu quả về doanh số chứ không chỉ đơn thuần là đẩy từ khóa về TOP tìm kiếm.
  3. Sử dụng các công cụ để thu thập thông tin liên lạc, sở thích, hành vi… của khách hàng trên trang web. Một truy cập không đơn thuần chỉ là một “lượt view” nếu bạn biết cách giao tiếp với khách hàng ngay tại thời điểm họ truy cập website.
  4. Với SEO TOP tại Việt Hoàng, các từ khóa ngắn, từ khóa dài sẽ được sử dụng có chủ đích. Nhằm dẫn dắt tâm trí khách hàng, biến họ từ người tìm hiểu thông tin trở thành người mua hàng. Điều này cực kỳ quan trọng trong SEO và chỉ những chuyên gia lâu năm mới làm được.

Hãy gọi cho tôi 0888.27.27.25 / 0862.27.27.25 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ về dịch vụ SEO top từ khóa của Việt Hoàng.

Từ khóa: , ,

Trả lời